“Chứng chỉ Mẹ và Bé – Hành trình yêu thương và chăm sóc sức khỏe gia đình!

Chứng chỉ Mẹ và Bé là chương trình đào tạo nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về sức khỏe của mình và cách chăm sóc bé yêu trong giai đoạn đầu của cuộc sống. Chương trình cung cấp kiến thức về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, phát triển vận động, cũng như kỹ năng nuôi dạy con cái

Khoá thi chứng chỉ mẹ bé  tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng y dược Bộ Môn Chăm Sóc Mẹ Bé – CĐ Y Dược ASean đã diễn ra tốt đẹp .

Trên tinh thần tổ chức kì thi nghiêm túc , công bằng các chị em đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để hoàn thành tốt bài thi .

Chứng chỉ Mẹ và Bé không chỉ là nơi để học hỏi mà còn là cơ hội tương tác, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng cộng đồng hỗ trợ cho các bà mẹ và người chăm sóc. Chương trình giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy yêu thương, nơi mà mọi người có thể cùng nhau phát triển và hỗ trợ lẫn nhau trong việc chăm sóc trẻ nhỏ.

Nếu bạn là một bà mẹ hoặc người chăm sóc trẻ nhỏ và muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chăm sóc trẻ, hãy tham gia chương trình Chứng chỉ Mẹ và Bé để trải nghiệm hành trình yêu thương và chăm sóc sức khỏe gia đình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.