MIT – CÙNG BẠN CHỌN NGÀNH NĂM 2024″ VỚI CÁC BẠN HỌC SINH HỌC VIỆN ANH QUỐC – UK ACADEMY BÀ RỊA

Chào đón các bạn học sinh UK Academy Bà Rịa!
🎉 Sau hành trình Campus Tour đầy thú vị, MIT University đã mang đến cho các bạn học sinh UK Academy Bà Rịa một chương trình hướng nghiệp đầy hấp dẫn mang tên “MIT – Cùng Bạn Chọn Ngành Năm 2024”!
💡 Những điều mà các bạn học sinh UK Academy Bà Rịa đã nhận được:
🚀 Cảm xúc bùng cháy: Nhiều hoạt động tràn đầy năng lượng, đầy phấn khích, làm mới tâm hồn, khơi gợi đam mê và giúp các bạn học sinh có thêm nhiều kiến thức mới.
💼 Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp: Các chuyên gia của MIT đã giúp các bạn học sinh nhìn nhận về bản thân và nhận thức rõ tiềm năng của mình bằng trắc nghiệm Holland, trắc nghiệm đa trí thông minh; Hướng dẫn phương pháp đối chiếu độ phù hợp của ngành nghề với sở thích, năng lực của bản thân.
📚 Cập nhật xu hướng thị trường lao động: MIT Uni. đã chia sẻ những thông tin quý báu về các ngành học phù hợp với sở thích- năng lực của mỗi người, nhìn nhận các cơ hội và thách thức của thị trường lao động một cách khách quan. Từ đó, các học sinh hiểu rõ để thành công trên con đường sự nghiệp cần chọn lựa đúng ngành nghề để phát huy tối đa tiềm năng cũng như cần không ngừng học hỏi, rèn luyện.
🤝 Môi trường giao lưu sôi nổi: Với các tiết mục văn nghệ hiện đại đến từ sinh viên MIT Uni. và các bạn học sinh UK Academy Bà Rịa, không khí hội trường trở nên sôi động và đầy hào hứng.
🚀 Lời hứa hẹn cho tương lai: MIT – Cùng Bạn Chọn Ngành Năm 2024 không chỉ là một sự kiện, mà còn thể hiện mong muốn của MIT Uni. giúp các học sinh vững bước trên con đường hướng nghiệp, tự định hình tương lai nghề nghiệp tươi sáng và đầy triển vọng cho chính mình.
Chúc các bạn học sinh UK Academy Bà Rịa luôn tự tin và tỏa sáng, MIT Uni. hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa!
MIT University Vietnam – Làm chủ công nghệ tương lai